Nhà vườn nghỉ dưỡng ven đô từ lâu đã trở thành kênh đầu tư yêu thích của nhiều gia đình thành thị. Nhất là khi nguồn cung hạn chế, nhu cầu ngày càng tăng thì khả năng tích trữ cũng như tiềm năng sinh lời cực lớn của phân khúc bất động sản này. 

1. Nhà vườn nghỉ dưỡng ven đô – Khẩu vị mới của giới đầu tư

Bối cảnh thành phố đang ngày càng ô nhiễm, người dân nội đô bắt đầu tìm kiếm những không gian xanh, những ngôi nhà vườn ven đô để nghỉ dưỡng lại càng trở thành một xu thế tất yếu. Ở đó, họ có thể để làm trang trại nhỏ để trồng những cây lâu năm, cây thuốc, vườn dược liệu, vui thú điền viên bên nhau. 

Khảo sát thị trường cho thấy, mô hình nhà vườn nghỉ dưỡng đang dẫn dắt thị trường su dịch Covid. Nếu trước đây sở hữu nhà mặt phố được xem là đẳng cấp thì hiện nay, giới thượng lưu bắt đầu chuyển sang nhà vườn nghỉ dưỡng rộng rãi với vườn rau xanh mướt, cây ăn trái trĩu quả do mình tự tay chăm bón. Xu hướng chuyển dịch từ phố về quê, con người hòa mình vào cỏ cây tự nhiên ngày càng nở rộ. 

nha-vuon-nghi-duong
Nhà vườn nghỉ dưỡng ven đô – Khẩu vị mới của giới đầu tư

Hơn nữa, du lịch sinh thái ngày càng được nhiều sự quan tâm, hướng đến các khu vực sở hữu lợi thế tự nhiên không bị khai thác đô thị hóa. Khi nhà đầu tư có nhu cầu tích sản sinh lời thông qua kinh doanh sinh lợi nhuận thì mô hình nhà vườn ven đô hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu này. 

2. Đầu tư nhỏ sinh lời to với Nhà vườn Hồ Trị An

Nhà vườn Hồ Trị An có gì đặc biệt?

Tại nhà vườn nghỉ dưỡng Hồ Trị An mở ra cơ hội tận hưởng thiên nhiên trong lành, quây quần bên nhau trong những bữa cơm đầm ấm, trải nghiệm đời sống bình dân đậm chất thôn quê. 

Nhà vườn Hồ Trị An tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Lộ, thị xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Khu vườn nằm cách TP. HCM 80km, cách TP. Biên Hòa 70km, kề cận với sân bay Long Thành và Hồ Trị An. Từ vị trí nhà vườn, quý khách có thể tiếp cận dễ dàng đến mọi tiện ích và các khu dân cư hiện hữu xung quanh trong bán kính 5km. 

Nhà vườn vốn dĩ sở hữu lợi thế thiên nhiên ưu đãi với cảnh quan tự nhiên rộng lớn, được quy hoạch đồng bộ từ 1000 – 1200m2/nền. Khí hậu quanh năm mát mẻ, nền nhiệt độ giao động từ 25 – 26 độ C. 

nha-vuon-nghi-duong
Đầu tư nhỏ sinh lời to với Nhà vườn Hồ Trị An

Khi đầu tư nhà vườn nghỉ dưỡng Hồ Trị An, bạn sẽ có cơ hội tăng x4 lợi nhuận với đa dạng hình thức khai thác kinh doanh như: Kinh doanh du lịch tham quan miệt vườn, cho thuê lưu trú theo mô hình farmstay, homestay, kinh doanh nông sản hữu cơ, trang trại nấm hay các loại dược liệu quý hiếm. 

Giá bán nhà vườn Hồ Trị An

Hiện nay, Đồng Nai đang là một trong những thị trường tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng vượt bậc, trở thành thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư. Nhà vườn Hồ Trị An được công bố ra thị trường với mức giá chỉ từ 650 triệu/nền, ngân hàng hỗ trợ vay 50%, pháp rõ ràng với sổ riêng từng nền. Đây được xem là cơ hội đầu tư hiếm có trước bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng và thị trường Đồng Nai đón nhận những cơn sốt giá không ngừng. 

nha-vuon-nghi-duong
Nhà vườn Hồ Trị An

Mọi chi tiết về nhà vườn nghỉ dưỡng Hồ Trị An, quý khách vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ Hotline 0963082938 để được tư vấn trực tiếp.