Công ty Bột mì Bình Đông luôn được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng để chế biến các món ăn thơm ngon và chất lượng. Bột mì Bình Đông nổi tiếng với độ uy tín cao và chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu về công ty bột mì Bình Đông nhé! 

Giới thiệu chung

 • Tên đầy đủ: Chi nhánh Tổng Công ty Lương thực miền Nam – Công ty Cổ phần – Công ty Bột mì Bình Đông
 • Địa chỉ: 277A Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 38559744
 • Fax: (028) 38555786
 • Email: [email protected]

Vào năm 1970, Bình Đông đã ra đời và hoạt động kinh doanh trong suốt 50 năm đến hiện tại. Công ty cung cấp hàng tấn bột mì chất lượng để tạo ra những ổ bánh mì thơm ngon cho mọi người. Chất lượng bột mì luôn được thẩm định đạt chuẩn trước khi đem cung cấp bất cứ một cửa hàng, nhà máy sản xuất nào. 

Chất lượng sản phẩm của công ty đã đa dạng về chủng loại hơn đến năm 1999. Thiết bị sản xuất cao cấp, hiện đại với công nghệ tiên tiến do hàng BUHLER (Thụy Sỹ) chế tạo để lắp đặt thay thế máy móc cũ. 

Công ty quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, do đó chất lượng bột mì đã được nâng cao và ổn định hơn nhiều. Từ một sản phẩm nguyên bản, công ty đã sản xuất ra nhiều loại sản phẩm với hàm lượng Protein thích hợp cho hầu hết các chế phẩm từ bột mì: 

 • Bánh mì các loại
 • Mì sợi, mì ăn liền các loại. 
 • Bánh ngọt các loại, bánh bao, snack,… 

Phương châm kinh doanh của Công ty Bột mì Bình Đông

Nhà máy sản xuất bột mì Bình Đông
Nhà máy sản xuất bột mì Bình Đông

Phương châm kinh doanh hàng đầu là “BÌNH ĐÔNG – UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG”. Công ty luôn đặt chữ tín về chất lượng lên hàng đầu. Số lượng bán ra phải đạt chuẩn chứ không chạy theo doanh số. 

Mục tiêu phát triển của công ty chủ yếu tập trung vào chất lượng và sản lượng. Nguyên liệu được tuyển chọn nhập khẩu đạt chuẩn từ các nước Mỹ, Úc, Canada,… Bột mì Bình Đông luôn đáp ứng các nhu cầu đa dạng của thị trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người. 

Công ty hoạt động chế tạo bột mì với đội ngũ nhân công nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện. Bạn cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm bột mì sẽ luôn được hỗ trợ nhanh chóng. Cung cấp sản phẩm chất lượng là tiêu chí hàng đầu của công ty. Đảm bảo niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên của Bình Đông. 

Chất lượng của Bột mì Bình Đông

Quy trình tạo ra bột mì Bình Đông
Quy trình tạo ra bột mì Bình Đông

Bột mì là ngành hàng chủ lực với hệ thống xay nát tiên tiến, hiện đại và dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất khép kín. 

Chất lượng bột mì luôn được kiểm định kỹ càng và đóng gói cẩn thận trước khi cung cấp cho người mua. Hạt bột mịn, thơm và chứa nhiều chất dinh dưỡng. Do đó, sản phẩm luôn được đánh giá tích cực về độ thơm ngon, mềm dai vừa phải.

Sản phẩm bột mì luôn ổn định và đa dạng sản phẩm tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. Chất lượng luôn được nhận định thông qua việc công ty nhận được nhiều thành tích xuất sắc của tập thể CBCNV, chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam tặng thưởng như:

 • Huân chương Chiến công Hạng Ba. 
 • Huân chương Lao động Hạng Ba. 
 • Huân chương Lao động Hạng Nhì.

KẾT LUẬN

Công ty Bột mì Bình Đông luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Khách hàng sử dụng bột mì Bình Đông là phần thưởng quý giá đối với công ty trong những năm hoạt động kinh doanh. Bột mì siêu mịn, chất lượng tốt và giá cả hợp lý sẽ đem đến cho bạn sản phẩm từ bột mì siêu thơm ngon.