Trẻ em khi còn nhỏ được chăm sóc nuôi dưỡng bởi bàn tay bố mẹ, ông bà. Đến độ tuổi nhất định, trẻ phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài qua các hoạt động vui chơi, tìm hiểu những điều mới lạ. Vì thế, lựa chọn trường mầm non là điều hết sức quan trọng trong giai đoạn này. Dưới đây là danh sách trường mầm non quận 8 uy tín để phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình. 

Trường mầm non quận 8 – Việt Mỹ

Trường mầm non Việt Mỹ được thành lập vào tháng 7/2012 với trang thiết bị hiện đại với máy lạnh, tivi, camera quan sát để phục vụ học tập, sinh hoạt cho trẻ. Nhà trường còn trang bị phòng Y Tế để chăm sóc sức khỏe và theo dõi thể trạng của trẻ. Cảnh quan nội khu được thiết kế chỉn chu với khu vui chơi rộng rãi khu sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp tạo nên khung cảnh sư phạm thoáng mát, thân thiện và an toàn. Khu vực bếp ăn đảm bảo cho những bữa ăn đầy chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ. 

Phương pháp giáo dục tân tiến, chú trọng cung cấp chương trình phát triển kỹ năng suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo cùng phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ, chuẩn bị cho trẻ tương lai tươi sáng. Trẻ được tham gia chương trình tiếng Anh ESL qua các hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày bằng phương pháp Montessori. Chương trình ngoại khóa – dã ngoại được diễn ra trong suốt năm học.

Thông tin liên hệ:

  • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM – 0287 307 3219
  • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, Tp.HCM – 0287 3073 119

truong-mam-non-quan-8

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ quận 8

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn bởi chất lượng giảng dạy hàng đầu được chứng minh bởi đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề,  giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Chương trình giáo dục được thiết kế phù hợp cho tâm lý thoải mái của trẻ khi ở trường, chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028 6260 8068

Trường mầm non quận 8 – Tuệ Đức

Trường mầm non Tuệ Đức định hướng xây dựng môi trường giáo dục mang đến cho trẻ em không gian tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Trường áp dụng chương trình Montessori vào giảng dạy kết hợp với nền tảng Đạo học Phương Đông lấy trẻ làm trung tâm phát triển. Ngoài ra, ứng dụng kỷ luật Nhật Bản, yêu thương nhưng không nuông chiều giúp trẻ kỷ luật, không lề mề, dũng cảm và kiên nhẫn, lễ phép và yêu thương mọi người. 

Nhà trường cũng chú trọng tăng cường Kỹ năng cho bé, các kỹ năng sống lồng ghép 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực thông qua sinh hoạt hằng ngày. Tại trường, trẻ em còn được phát triển các kỹ năng năng khiếu như âm nhạc, hội họa, bơi, Tuệ Đức Harmony,… Với chế độ dinh dưỡng, trường xây dựng thực đơn khá phong phú từ món Á sang Âu giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày. Các cô sẽ rèn luyện những thói quen ăn uống khoa học, không bỏ bữa, không kén chọn, không kén ăn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1900 6462 – 0909 708 486

truong-mam-non-quan-8

Trường mầm non Hoa Anh Đào quận 8

Trường mầm non Hoa Anh Đào sở hữu đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề cùng lòng yêu thương trẻ với mục tiêu xây dựng một môi trường ấm áp, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ. Mục tiêu của trường giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

  • Số 15 đường Trần Thị Ngôi (số cũ 15 đường 284 Cao Lỗ), phường 4, quận 8, TpHCM
  • Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TpHCM

KẾT LUẬN

Vừa rồi là danh sách các trường mầm non quận 8 uy tín giúp bậc phụ huynh có thể cân nhắc cho con em mình theo học, chuẩn bị cho tương lai phát triển toàn diện.