Quận 8 là một trong những điểm đến hấp dẫn để đầu tư các dự án chung cư. Khu vực này đang phát triển nhanh chóng, thu hút nhà đầu tư đến đây đầu tư. Nếu các bạn đang tìm kiếm các căn hộ chung cư dưới 30m2 thì có thể cân nhắc các dự án tại quận 8. Bên dưới, BĐS quận 8 sẽ cập nhật giá chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2, hãy cùng tìm hiểu các bạn nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng giá chung cư quận 8

Việc lựa chọn các căn hộ dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau. Khi đó, giá chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

  • Vị trí: Chung cư mà bạn lựa chọn nằm ở đâu. Nếu chung cư mà bạn lựa chọn toạ lạc tại vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thì giá bán sẽ cao hơn so với chung cư xa trung tâm.
  • Diện tích căn hộ: Các căn hộ có diện tích dưới 30m2 có giá bán phải chăng.
Những yếu tố ảnh hưởng giá chung cư quận 8
Những yếu tố ảnh hưởng giá chung cư quận 8
  • Tiện ích: Sự tiện nghi và đầy đủ tiện ích cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà. Thông thường các chung cư sẽ có sẵn bể bơi, phòng gym, sân tennis, siêu thị,… Khi đó giá bán sẽ cao hơn so với chung cư không có tiện ích.
  • Thời điểm bán: Nếu thị trường đang sôi động, nhiều người có nhu cầu mua nhà thì giá bán cao hơn. Ngược lại, thị trường đóng băng thì giá có xu hướng giảm.
  • Pháp lý: Các loại giấy tờ pháp lý rõ ràng, đầy đủ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà. Giá bán nhà sẽ cao hơn nếu dự án có pháp lý rõ ràng.

Giá căn hộ chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 bao tiền 1m2?

Căn hộ chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 thường phù hợp với các đối tượng sau:

  • Những cá nhân, cặp vợ chồng trẻ hay các bạn sinh viên độc thân đang có nhu cầu mua sắm căn nhà có diện tích vừa phải, không gian sống đơn giản, tiện nghi với mức chi phí vừa phải.
  • Những người đang làm việc tại khu vực trung tâm thành phố, đặc biệt là khu vực quận 8, có mong muốn tìm kiếm cho mình căn hộ trung tâm, giá rẻ, tiện ích đa dạng, …
  • Những người muốn đầu tư bất động sản để cho thuê hoặc bán lại với mức giá cao hơn.
Giá căn hộ chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 bao tiền 1m2?
Giá căn hộ chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 bao tiền 1m2?

Phía bên dưới là danh sách chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2 hiện đang được các chủ đầu tư bày bán. Hãy cùng khám phá các bạn nhé.

Tên dự án Địa chỉ dự án Diện tích mỗi căn hộ Giá bán
The PegaSuite 2 1002 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 28m2 – Căn hộ studio 1.12 tỷ đồng
The PegaSuite 2 1079 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, Hồ Chí Minh 30m2 – Căn hộ studio 980 triệu đồng
Central Premium 856 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh 30m2 – Căn hộ studio 1.7 tỷ đồng
Central Premium 856 đường Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, Hồ Chí Minh 25m2 – Căn hộ studio 1.29 tỷ đồng

(Nguồn: Thông tin về giá bán được cập nhật vào T5/2023 theo trang website batdongsan)

Vậy là BĐS quận 8 vừa cập nhật giá chung cư quận 8 diện tích dưới 30m2. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với việc tìm kiếm nhà ở tại khu vực này của quý khách hàng. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật giá bán các căn hộ mới nhất nhé.