Lợi ích mà second home nghỉ dưỡng mang lại khiến cho giới đầu tư không thể nào cưỡng lại. Cùng tìm kiếm cơ hội đầu tư hấp dẫn tại thị trường Đồng Nai trong năm 2022 ngay!

1. Lợi thế kép khi đầu tư second home nghỉ dưỡng

Second home tuy mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng tốc độ phát triển lại vô cùng nhanh chóng. Đây là loại hình phục vụ mục đích nghỉ dưỡng của nhiều gia đình vào cuối tuần hoặc có thể khai thác kinh doanh đa dạng nếu không có nhu cầu ở thực, mang đến khá nhiều lợi ích cho chủ sở hữu. 

Đa số nhà đầu tư second home nghỉ dưỡng sẽ hướng đến mục đích thư giãn cuối tuần, ưu tiên vị trí nằm gần biển, sông, hồ, hướng nhìn ra mặt nước, cảnh quan rộng thoáng. Bên cạnh đó, nhờ lợi thế cảnh quan này mà chủ sở hữu vẫn có thể cho thuê dài hạn hoặc kinh doanh lưu trú trước khi có nhu cầu chốt giá sinh lời tùy vào tình hình thị trường bất động sản khu vực đó.

Theo báo cáo mới nhất, giới đầu tư tại TP. HCM lựa chọn thị trường Đồng Nai làm điểm đến lý tưởng cho nguồn vốn đầu tư. Đây là địa phương có kết nối khá thuận tiện với đô thị trung tâm và các tỉnh thành lân cận thông qua hệ thống giao thông huyết mạch. Sức hấp dẫn của thị trường Đồng Nai sẽ tiếp tục gia tăng hơn nữa trong tương lai. 

second-home-nghi-duong
Lợi thế kép khi đầu tư second home nghỉ dưỡng

2. Second home nghỉ dưỡng sinh lời bền vững với Nhà vườn Hồ Trị An

Nhà vườn Hồ Trị An được mệnh danh là second home nghỉ dưỡng mà giới đầu tư không thể bỏ qua trong năm 2022. Tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Lộ, xã La Ngà, huyện Định Quán, Đồng Nai, nhà vườn sở hữu không gian thanh bình hiếm có với khoảng cách địa lý đắc địa. Từ TP. HCM, chỉ mất không quá 2 giờ đồng hồ. Trong vòng bán kính 5km, chủ nhân Nhà vườn Hồ Trị An có thể tiếp cận mọi tiện ích hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Nhà vườn Hồ Trị An mở ra trước mắt người xem tầng xanh thiên nhiên bao la với những nét hoang sơ được bảo tồn theo năm tháng. Mỗi khu vườn đều được chăm chút yếu tố cảnh quan và hệ sinh thái tự nhiên. Cả nhà sẽ có không gian thoáng đãng để cùng nhau hít thở không khí trong lành, tăng cường sức khỏe thể chất và tái tạo năng lượng tinh thần. Cùng nhau ngắm nhìn sắc xanh của vườn cây, lắng nghe tiếng chim véo von trong vườn nhà và hơi thở nồng đượm sinh khí của đất trời. 

second-home-nghi-duong
Second home nghỉ dưỡng sinh lời bền vững với Nhà vườn Hồ Trị An

Hiện nay, Nhà vườn Hồ Trị An đang được định mức chỉ 1 triệu đồng/m2, đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu second home nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên cùng tiềm năng khai thác đa dạng cho mục tiêu tích lũy lâu dài. Để tìm hiểu chi tiết về nhà vườn Hồ Trị An, quý khách vui lòng truy cập tại đây hoặc liên hệ đến Hotline 0963082938 để được tư vấn chi tiết.