Việc tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra mà vẫn có mức học phí phải chăng tại quận 8 cũng là điều khiến nhiều học sinh, sinh viên gặp trở ngại. Theo học và chọn được nơi học tiếng Anh theo tiêu chuẩn và lộ trình học phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tiếng Anh, học đúng trọng tâm những kiến thức cần tiếp thu đúng với chuyên ngành, tính chất công việc của bạn. Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng nếu vẫn chưa tìm được địa điểm học tiếng Anh tốt. Bất động sản quận 8 sẽ giới thiệu đến bạn top 4 trung tâm ngoại ngữ quận 8 uy tín và có danh tiếng tốt. 

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

Trung tâm ngoại ngữ được thành lập nhằm giúp các học viên có thể sử dụng thông thạo tiếng Anh bằng phương pháp học đến đâu sẽ được thực hành giao tiếp đến đó. Các giảng viên tại Trung tâm dạy cực kỳ có tâm và dạy kết hợp giữa lý thuyết với thực hành nên mỗi lớp học thường chỉ dưới 15 học viên để giảng viên có thể dễ dàng kiểm soát và theo dõi tình hình học tập. Điều này giúp các học viên hiểu bài kĩ càng và ứng dụng tốt các kiến thức đã được học vào các trường hợp thực tế.

Trung tâm Anh ngữ – Tin học thường dạy cho các em học sinh, thiếu nhi là chủ yếu nên giảng viên có các phương pháp dạy phù hợp để các em có thể rèn luyện kỹ năng tư duy, phản xạ nhanh nhẹn thông qua các hình ảnh hoặc tình huống cụ thể. Giảng viên còn tổ chức các buổi thảo luận tiếng Anh cho các em có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 38596633 – (08) 39542414
 • Website: http://dothanh.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dothanhschool/
trung tâm ngoại ngữ quận 8
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

Trường Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ

Là hệ thống trường đào tạo ngoại ngữ uy tín, đáng tin cậy được hiệp hội Anh ngữ Quốc tế tín nhiệm, trường Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ đã và đang trở thành một trong những địa điểm giảng dạy tiếng Anh tốt nhất trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh nói chung, tại quận 8 nói riêng.

Chương trình đào tạo chất lượng, giảng dạy theo lộ trình phù hợp, quy mô lớn, phong phú và đội ngũ giảng viên giàu kin nghiệm chính là lợi thế tạo điều kiện cho trường Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ được nhiều học viên tin tưởng và theo học. Lộ trình học của học viên được xây dựng theo chương trình Anh ngữ hiện đại của viện khảo thí ETS Hoà Kỳ hợp tsc với các tập đoàn giáo dục của Úc và Singapore, được thiết kế chuyên biệt phù hợp với học viên tại Việt Nam.

Trường Anh ngữ cam kết chứng chỉ ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể sử dụng cho nhiều mục đích cho công việc, du học,… Tự hào là đơn vị đạt chất lượng trong việc giảng dạy tại cả Việt Nam và nước ngoài với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 222 – 224 – 226 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8 Tp.HCM – (08) 66.799.995 – (08) 38.505.984.
 • Cơ sở 2: 170B – 170C Nơ Trang Long, P.12 Q. Bình Thạnh, Tp.HCM – (08) 38.412.542
 • Cơ sở 3: 288 Liên Tỉnh 5, P. 6, Q. 8, Tp.HCM. – (08) 62.636.199.
 • Email: [email protected]

Website: www.auvietmyschool.edu.vn

trung tâm ngoại ngữ quận 8
Trường Anh ngữ Quốc tế Âu Việt Mỹ

English Link – Trung tâm Anh ngữ Kết nối

Được thành lập vào năm 2014, Trung tâm Anh ngữ English Link mang đến cho người học môi trường học tập ngoại ngữ tốt nhất, đạt chuẩn chất lượng. Là một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng tại quận 8, TP. Hồ Chí Minh cùng mục tiêu phát triển bền vững, xây dựng và phát triển thương hiệu trên cơ sở mục tiêu tối ưu hoá chất lượng giảng dạy và học tập. Trung tâm English Link sở hữu đội ngũ giảng viên tâm huyết, yêu nghề và có chuyên môn cao. Đồng thời nhân viên tư vấn của trung tâm cũng vô cùng quan tâm đến học viên, luôn gọi điện quan tâm học viên của trung tâm và sắp xếp lịch học cho các em học sinh, sinh viên. 

Học viên học tại English Link sẽ cảm thấy yêu thích việc học tiếng Anh do được giảng dạy ởi các giảng viên luôn vui vẻ, thân thiện với học viên, thường tổ chức các buổi giao tiếp tiếng Anh để rèn luyện khản năng phản xạ cho các bạn học viên. Điểm cộng đối với trung tâm đó luôn theo sát từng học viên, quan tâm và hiểu rõ được các học viên đang ở level nào, cũng như mong muốn trong việc học ngoại ngữ của từng học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330-332 Phạm Hùng, Phường 5 Quận 8, TP. HCM
 • Điện thoại: 08 6260 8149 – 08 6269 9333
 • Email: [email protected]
 • Website: http://khaigiang.vn/dvdt/trung-tam-anh-ngu-ket-noi-english-link-1467.html
trung tâm ngoại ngữ quận 8
English Link – Trung tâm Anh ngữ Kết nối

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Âu

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Âu mang sứ mệnh đào tạo tiếng Anh phù hợp với mọi lứa tuổi với sự tận tình, tâm huyết và thân thiện nhất. Trung tâm có đội ngũ giảng viên cơ hữu cũng như các giảng viên thỉnh giảng giàu kinh nghiệm, yêu nghề cùng trang thiết bị hiện đại nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo và chất lượng nhất. Trung tâm Ngoại ngữ Âu Mỹ được xem là địa điểm đào tạo ngoại ngữ cực kỳ uy tín cho sự lựa chọn của học viên, phụ huynh.

Cơ sở vật chất tại đây cũng rất được đầu tư, giảng viên được cập nhật các xu hướng và training kiến thức mới để truyền đạt lại cho các bạn học viên một cách tích cực nhất. Ngoài ra, lớp học còn được thường xuyên tổ chức các buổi dịch thuật, giao tiếp nâng cao khả năg sử dụng và phản xạ bằng tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 117 Dạ Nam, Phường 3, Quận 8, TP.HCM
 • Điện thoại: 0838511870
 • Fanpage: https://www.facebook.com/117danam/
 • Website: anhmyau.com.vn/
trung tâm ngoại ngữ quận 8
Trung tâm Anh ngữ Mỹ Âu

Trên đây là 4 trung tâm ngoại ngữ quận 8 vô cùng chất lượng được nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên tin tưởng. Các trung tâm trên cũng có các buổi tư vấn lộ trình học miễn phí cho các học viên mới trước khi quyết định học và đóng học phí. Do đó, nếu bạn chưa tìm được địa điểm học ngoại ngữ phù hợp thì có thể đến tham khảo, tư vấn tại các trung tâm mà Bất động sản quận 8 đã đề cập trong nội dung bài viết.